INDEX LIVING MALL, THAILAND’S NO.1 HOME FURNISHINGS AND DECORATIVE RETAIL CHAIN STORE

บมจ.อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ หรือ ILM ตระหนักถึงภาวะค่าครองชีพของประชาชนที่สูงขึ้น เดินกลยุทธ์ตลาดสอดรับสถานการณ์ปัจจุบัน จัดแคมเปญ "Index Buy 1 Get 1" #ของฟรีมีอยู่จริง โปรฯ ช่วยเซฟค่าใช้จ่ายให้ผู้บริโภค รวมสินค้าในบ้านครบทุกฟังก์ชัน เฟอร์นิเจอร์ ของใช้ภายในบ้าน และของตกแต่งบ้านให้เลือกช้อป หวังประคองค่าครองชีพ และกระตุ้นเศรษฐกิจให้ขับเคลื่อนไปข้างหน้า ดีเดย์ 28 เม.ย. - 25พ.ค.65 ที่ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ทุกสาขาทั่วประเทศ

นางสาวกฤษชนก ปัทมสัตยาสนธิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ จำกัด (มหาชน) หรือ ILM ผู้นำธุรกิจร้านค้าปลีกเฟอร์นิเจอร์ ของใช้ภายในบ้าน ของตกแต่งบ้านครบวงจร เปิดเผยว่า ในภาวะที่เศรษฐกิจและกำลังซื้อของผู้บริโภคมีความเปราะบาง อีกทั้งค่าครองชีพยังปรับสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องในช่วง 3 เดือนที่ผ่านมานี้ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ดำเนินกลยุทธ์การตลาดให้สอดคล้องกับสถานการณ์ในปัจจุบัน จึงร่วมเป็นส่วนหนึ่งประคองค่าครองชีพให้กับลูกค้า จัดแคมเปญ "Index Buy 1 Get 1" # ของฟรีมีอยู่จริง สินค้าซื้อ1 ฟรี1 มหกรรมทั้งลดทั้งแถมที่ทุกคนรอคอย โดยนำสินค้าเฟอร์นิเจอร์ ของใช้ และของตกแต่งบ้าน รวบมาให้ช้อปแบบครบทุกฟังก์ชัน เริ่มตั้งแต่ 28 เม.ย.- 25พ.ค.65 ที่ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ทุกสาขาทั่วประเทศ

ไฮไลต์ในครั้งนี้ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ จัดโปรโมชั่นครบครันตอบโจทย์นักช้อป เริ่มตั้งแต่โปรฯ ลดยกครัว Super save Super sale เอาใจแม่บ้านรุ่นใหม่สร้างเสน่ห์ปลายจวัก เพลิดเพลินกับการช้อปชุดเครื่องครัว รับฟรีชุดจาน, ช้อปชุดเครื่องครัว รับฟรีชุดมีดพร้อมฐาน, ช้อปที่คว่ำจาน รับฟรีชุดหม้อนึ่ง, ช้อปบันได3ชั้น รับฟรีบันได 2 ชั้น, ชั้นวางของ 7ชั้น รับฟรี ชั้นวางของเข้ามุม 3 ชั้น ส่วนโปรโมชั่น ลดแหลก แถมคุ้ม ยกขบวนสินค้าไฮไลท์ ที่จัดทีไรขายเกลี้ยงทุกครั้งกับ โครงตู้เสื้อผ้า รุ่น อองเดร ราคา 3,790 บาท , กล่องอเนกประสงค์ , นาฬิกาติดผนัง และสินค้า ซื้อคู่ถูกกว่า โดยจับคู่เป็นเซ็ทให้ช้อปแบบคุ้มๆ เช่น ชุดโต๊ะทำงาน+เก้าอี้ ราคาเริ่มต้น 1,990 บาท ตู้วางทีวี+โต๊ะกลาง เริ่มต้นเพียง 9,990 บาท , ชุดโต๊ะ+เก้าอี้สนาม เซ็ท 4 ที่นั่ง +ชุดโต๊ะ+เก้าอี้สนาม เซ็ท 2 ที่นั่ง ราคา 7,990 บาท

พบกับโปรหนึ่งในใจคุณ Good deals เมื่อช้อปตู้บาร์สูง รับฟรี เก้าอี้บาร์ 2 ตัว ราคา 14,990 บาท จากปกติ 18,970 บาท , ช้อปโซฟาผ้าเอลเชฟ รับฟรี ตู้วางทีวี ราคา 25,990 บาท จากปกติ 32,980 บาท, ช้อปโซฟาหนังแท้ 3 ที่นั่ง รับฟรี โซฟาหนังแท้ 1 ที่นั่ง ราคา 16,900 บาท จากปกติ 46,800 บาท รวมถึงช้อป 1 ได้อีก 1 อาทิ โคมไฟตั้งพื้น รับฟรี โคมไฟตั้งโต๊ะ, หมอนอิง, เบาะนั่งเม็ดโฟม, และเก้าอี้ โปรโมชั่นจัดไปสายเปย์ สนุกช้อปชุดห้องนอน เลือกรับฟรีที่นอน 5 ฟุตหรือ 6 ฟุต, ช้อปชุดห้องนอน เลือกรับฟรี ตู้วางทีวีหรือ ตู้ลิ้นชัก, ช้อปที่นอน (ตามรุ่นที่กำหนด) เลือกรับฟรีอีกชิ้น... เตียง หรือ ตู้เสื้อผ้า หรือ โซฟาหนังปรับระดับ 1 ที่นั่ง

นอกจากนี้มอบสิทธิพิเศษโปรสินค้า Member Price สินค้าราคาพิเศษเฉพาะสมาชิก Joy Card อาทิ เตียงนอน รุ่น กลอสเตอร์ ราคา 9,990 บาท จากปกติ 15,980 บาท พร้อมรับส่วนลด 10% เมื่อช้อปที่นอนแบรนด์ Theraflex กลุ่ม ERGOPEDIC จากราคาปกติ รับส่วนลดเพิ่ม 500 บาท เมื่อช้อป Recliner ให้ไปนอนชิวแต่จ่ายแบบสบายกระเป๋า (4 รุ่นที่ร่วมรายการ) และ ชี้เป้า! ดีลเด็ด ขายดีตลอดกาล นำสินค้าท็อปไอเทม ราคาดีคุณภาพเยี่ยม ที่ซีเล็คมาไม่ให้ลูกค้าพลาด!! อาทิ ชุดห้องนอน รุ่น H-PIANO ได้ถึง 4 ชิ้น ในราคาเพียง 19,990 บาท ฯลฯ พร้อมรับสิทธิ์ ผ่อน 0% สูงสุด 6 เดือน กับบัตรเครดิตชั้นนำที่ร่วมรายการ นอกจากนี้ยังได้เลือกช้อปไลฟ์สไตล์เครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ BANANA (บานาน่า) ที่อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ 30 สาขา รับสิทธิ์พิเศษ ผ่อน 0%นาน 24 เดือน พร้อมบริการจัดส่ง-ติดตั้งฟรี (สอบถามเพิ่มเติมจุดขาย)

นางสาวกฤษชนก กล่าวว่า ในภาวะเงินเฟ้อที่ปรับเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง ส่งผลให้ผู้บริโภคต้องเผชิญกับราคาสินค้าอุปโภค-บริโภค และค่าบริการต่างๆที่เพิ่มสูงขึ้น อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ เข้าใจสถานการณ์และผู้บริโภคเป็นอย่างดี ซึ่งแคมเปญ 'Buy 1 Get 1 Free' ในครั้งนี้ มุ่งหวังจะช่วยลดค่าครองชีพและตอบแทนให้กับลูกค้าของเรา โดยนำเสนอกลุ่มสินค้าในบ้านครบทุกฟังก์ชันทั้งเฟอร์นิเจอร์ ของใช้ และของตกแต่งบ้าน ลูกค้าสามารถเข้าถึงได้ง่ายสอดรับกับสถานการณ์ในปัจจุบัน อีกทั้งยังเป็นการกระตุ้นให้เกิดการจับจ่ายและขับเคลื่อนเศรษฐกิจให้เดินหน้าต่อไป

มาสนุกช้อปได้ ที่ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ทุกสาขาทั่วประเทศ สอบถามโทร.1379 หรือช้อปง่ายๆ แค่ปลายนิ้วที่ www.indexlivingmall.com ตั้งแต่ 28 เม.ย.- 25พ.ค.65 เช็คลิสต์สินค้าได้ที่ E-Catalogue https://bit.ly/3OBBsef

ย้อนกลับ