INDEX LIVING MALL, THAILAND’S NO.1 HOME FURNISHINGS AND DECORATIVE RETAIL CHAIN STORE

บมจ.อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ หรือ ILM ขานรับภาพรวมธุรกิจอสังหาฯ ฟื้นตัว ดีมานด์เฟอร์นิเจอร์จากกลุ่มผู้บริโภค โรงแรม และธุรกิจอสังหาฯ พุ่ง เดินหน้าตอกย้ำยืนหนึ่งผู้นำธุรกิจค้าปลีกเฟอร์นิเจอร์ ของใช้ และของแต่งบ้าน เพื่อการอยู่อาศัยครบครัน ชู Insight ผู้บริโภคที่รู้สึกสนุกกับการช้อปปิ้งสไตล์ Mix & Match เปิดแคมเปญ "Index Mix & Match Sale 40%" เลือกแมตช์ได้ตามใจคุณ จัดไอเทมเด็ดกลุ่ม Bedroom, Living และ Dining พร้อมโปรโมชั่น Buy 2 Get 3 Free และ Buy 2 Get 2 Free เริ่มตั้งแต่วันที่ 26 พ.ค. - 29 มิ.ย. 2565 คาดกระตุ้นยอดขายไตรมาส 2 ได้ตามเป้า

นางสาวกฤษชนก ปัทมสัตยาสนธิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ จำกัด (มหาชน) หรือ ILM ผู้นำธุรกิจร้านค้าปลีกเฟอร์นิเจอร์ ของใช้ภายในบ้าน ของตกแต่งบ้านครบวงจร เปิดเผยว่า แนวโน้มธุรกิจอสังหาฯ เริ่มฟื้นอย่างต่อเนื่องในช่วงไตรมาส 2 จากปัจจัยบวกการเปิดประเทศสนับสนุนให้อุตสาหกรรมท่องเที่ยวกลับมาคึกคัก กระตุ้นให้เศรษฐกิจของประเทศไทยเริ่มฟื้นตัวอย่างชัดเจน ส่งผลให้ดีมานด์เฟอร์นิเจอร์ ของใช้ ของตกแต่งบ้าน ทั้งกลุ่มผู้บริโภค โรงแรม และอสังหาฯ มีการขยายตัวมากขึ้น ทั้งรูปแบบการซื้อเพื่ออยู่อาศัยเอง และการให้เช่าทุกรูปแบบยังคงมีทิศทางเติบโตอย่างเห็นได้ชัดจากความต้องการเช่าในไตรมาสนี้ที่ปรับตัวเพิ่มขึ้นถึง 22% โดยคอนโดมิเนียมครองใจผู้เช่ามาเป็นอันดับ 1 ด้วยความต้องการเช่าที่เพิ่มสูงถึง 26% จากไตรมาสก่อน ตามมาด้วยบ้านเดี่ยว และทาวน์เฮ้าส์ ซึ่งเพิ่มขึ้น 13% และ 10% ตามลำดับ (ข้อมูลการรายงานจาก : DDproperty Thailand Property Market Report Q1 2565) ทั้งนี้ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ จึงเดินหน้าตอกย้ำเดสติเนชั่นธุรกิจค้าปลีกเฟอร์นิเจอร์ฯ ที่มีสินค้าครอบคลุมเพื่อการอยู่อาศัยทุกฟังก์ชันเปิดแคมเปญ "Index Mix & Match Sale 40%" เลือกแมตช์ได้ตามใจคุณ เริ่มตั้งแต่วันที่ 26 พ.ค. - 29 มิ.ย.นี้

โดยไฮไลต์แคมเปญฯ ที่นำไอเทมเด็ดมัดรวม Mix & Match มาให้ช้อปแบบเต็มแม็กซ์ เริ่มต้นที่ ช้อปคุ้ม Buffet โดยนำสินค้ากลุ่ม Bedroom จัดโปรโมชั่น "Buy 2 Get 3 Free" เลือกมิกซ์เฟอร์นิเจอร์ภายในห้องนอนได้เองตามดีไซน์ที่ชอบ กับแบรนด์ Winner อาทิ เตียงนอน และตู้เสื้อผ้า พร้อมรับฟรี ตู้เตี้ย 3 ลิ้นชัก+ชั้นโล่ง+โซฟาผ้าปรับนอน 1 ที่นั่ง รวม 5 ชิ้น ในราคา 25,990 บาท "Buy 2 Get 2 Free" เลือกแมตช์เฟอร์นิเจอร์ภายในห้องนอน แบรนด์ Index อาทิ เตียงนอน และตู้เสื้อผ้า พร้อมรับฟรี ตู้เตี้ย 3 ลิ้นชัก+ตู้วางทีวี รวม 4 ชิ้น ในราคา 36,900 บาท พบกับโปรฯ พิเศษแบรนด์ "DREAMIA" หมอนนวัตกรรมใหม่จากอมริกา ช่วยจบทุกปัญหาการนอน ช้อปหมอนรุ่น Recovery ราคา 2,990 บาท รีบฟรี ปลอกหมอนกันเปื้อน รุ่น Omniguard มูลค่า 990.- (จากปกติราคา 4,980 บาท) สินค้ากลุ่ม Living สำหรับ Living Buffet 2 ชิ้น/ เซ็ต เลือกแมตช์ได้ทุกสไตล์ทุกการพักผ่อน อาทิ โซฟา+ตู้รองเท้า, โซฟา+ตู้วางทีวี, โซฟา+ตู้เตี้ยบานเปิด ในราคาเดียว 13,990 บาท Living Offer โปรแจกฟรีดีลสุดคุ้ม สำหรับโซฟาปรับระดับ 3 ที่นั่ง รับฟรี โซฟาปรับระดับ 1 ที่นั่ง สินค้ากลุ่ม Dining เลือกดีไซน์ ชุดโต๊ะอาหาร+ เก้าอี้ (5ชิ้น/ชุด) ในราคา 9,990 บาท

นางสาวกฤษชนก กล่าวว่า อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ พบว่าพฤติกรรมของผู้บริโภคเริ่มกลับไปมีไลฟ์สไตล์ตามปกติ (Physical Experience) มากขึ้นนับตั้งแต่เดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา โดยกลุ่มทำงานเริ่มมาทำงานในออฟฟิศมากขึ้น ซึ่งการเดินทางย่อมมีผลต่อความเหนื่อยล้าและต้องการเครื่องนอนเพื่อการนอนหลับที่ดียิ่งขึ้น อินเด็กซ์ฯ จัดช้อปสินค้ากลุ่มห้องนอน เฟอร์นิเจอร์แบรนด์ Index, Natural Living, Winner อาทิ เตียง หรือ ชุดห้องนอน รับสิทธิ์แลกซื้อที่นอน ราคาพิเศษ ส่วนลด 20% หรือ รับส่วนลด 1,000 บาท สำหรับที่นอนแบรนด์ Winner หรือ แบรนด์ Theraflex นอกจากนี้เพื่อรับกับ Accessories ต่างๆที่จะเพิ่มขึ้นจากไลฟ์สไตล์ช้อปปิ้ง ในกลุ่มสินค้าเพิ่มการจัดเก็บในบ้าน จัดโปรฯ BUY MORE SAVE MORE นำตู้ลิ้นชัก+ชั้นวางของจำหน่ายราคา 1,190 บาท, กระจกแต่งตัว+ชั้นวางของ 3,590 บาท, ชั้นวางรองเท้า+ที่แขวนอเนกประสงค์ ราคา 2,590 บาท เป็นต้น

พร้อมมอบโปรฯ พิเศษ ช้อปคู่ถูกกว่า ให้เลือกช้อปคุ้มกับกลุ่มสินค้า Living & Kitchen เช่น หมอนอิง, โคมไฟ, ม่าน, หมอน, ชุดผ้าปูที่นอน+ผ้ารองกันเปื้อน, ผ้าปูที่นอน+ผ้าห่ม ฯลฯ และยังมีเครื่องใช้ไฟฟ้า BANANA ให้เลือกช้อปในราคาคุ้มๆ ทั้ง เครื่องปรับอากาศ, ตู้เย็น, เครื่องซักผ้า, สมาร์ททีวี, เครื่องฟอกอากาศ, ไมโครเวฟ พิเศษ!! สำหรับสมาชิก Joy Card รับสิทธิแบ่งจ่าย 0% นาน 6 เดือน เมื่อช้อปผ่านบัตรเครดิต SCB พร้อมรับเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 80,000 บาท +แลกคะแนนรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 12% รวมถึงเลือกรับสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตชั้นนำที่ร่วมรายการ

สำหรับแคมเปญ "Index Mix & Match Sale 40%" ในครั้งนี้ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ตอบสนอง Insight ของผู้บริโภคที่สนุกกับอิสระจากการเลือก Mix & Match ไอเทมต่างๆได้เองในสไตล์ที่ใช่และฟังก์ชันที่โดนใจ ภายใต้ราคาที่เข้าถึงได้ง่ายและได้สินค้าที่มีคุณภาพ โดยคาดว่าแคมเปญดังกล่าวจะได้รับการตอบรับจากลูกค้าและผลักดันยอดขายในไตรมาส 2 ได้ตามเป้าหมาย.... พบกับแคมเปญ "Index Mix & Match Sale 40%" เริ่มตั้งแต่วันที่ 26 พ.ค.-29 มิ.ย นี้ ที่อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ทุกสาขาทั่วประเทศ สอบถามโทร.1379 หรือช้อปออนไลน์ที่ www.indexlivingmall.com

ย้อนกลับ